CATALOGUE Bảo Phát-01

Giới thiệu

Lời Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng.

Thay mặt cho cho Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại Bảo Phát, Tôi xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Với phương châm “ Chia sẻ lợi nhuận với khách hàng – Giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh”, đó là lý do dù trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, nhưng Bảo Phát vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối của Tp Hồ Chí Mình và các tỉnh lân cận, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác lên hàng đầu bằng cách cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng và giá cả tốt nhất ở trong nước ( Baphaco, Vinakip, Rạng Đông,…) cũng như các sản phẩm từ Malaysia, Đức, India, Ý và Trung Quốc (Philips, Halonix, Liko, Revolite,…).

Chúng tôi luôn chú trọng và đặt yếu tố chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Do đó, Quý đối tác, Quý khách hàng hãy yên tâm và có thể tin tưởng tuyệt đối khi đến với Bảo Phát.

Là đối tác của Bảo phát, Quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất mà còn được hưởng những lợi ích khác như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn và đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đúng thời hạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố phát sinh nào.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Bảo Phát tự tin trong việc hợp tác lâu dài và mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ  XÂY DỰNG  THƯƠNG MẠI BẢO PHÁT

Địa chỉ: 76/4 Lê Văn Chí, KP. 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Chi Nhánh: 54E, Đường Số 7, KP3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại/Fax:         08. 6 2838 606 – 0909 918 448

Email:  Sales@baophat.com.vn

Website: www.baophat.com.vn